Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh » Kinh tế » Viet Capital Bank tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường năm 2012

(Kinh tế) - Ngày 27/9/2012, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường năm 2012. Tới dự đại hội có ông Nguyễn Văn Dũng, P. Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tp. Hồ Chí Minh và các cổ đông đại diện cho hơn 86.14% vốn điều lệ của Viet Capital Bank.

Bà Nguyễn Thanh Phượng dự Đại hội cổ đông bất thường năm 2012

Bà Nguyễn Thanh Phượng dự Đại hội cổ đông bất thường năm 2012

Tại đại hội, các cổ đông đã nghe bà Nguyễn Thanh Phượng, Chủ tịch HĐQT trình bày về việc sửa đổi một số nội dung trong Điều lệ của Viet Capital Bank. Sự thay đổi này nhằm cập nhật những quy định mới, phù hợp với Luật các tổ chức tín dụng hiện hành và nâng cao khả năng quản trị, sức cạnh tranh của ngân hàng trong giai đoạn mới. Cũng tại đại hội, ông Tô Hải đã thay mặt chủ tọa đoàn trình bày với các cổ đông về nguyện vọng xin thôi làm thành viên Hội đồng quản trị của ông Nguyễn Văn Cựu và bà Trần Tuấn Anh.

Toàn cảnh Đại hội cổ đông bất thường

Toàn cảnh Đại hội cổ đông bất thường

Đại hội đã thông qua các nội dung trên bằng cách bỏ phiếu kín, theo kết quả kiểm phiếu, cả 2 nội dung đều được các cổ đông thông qua.

Bên lề đại hội, nhiều cổ đông chia sẻ cảm nhận về sự chuyển mình của Viet Capital Bank từ khi được đổi tên từ Ngân hàng Gia Định. Viet Capital Bank đã có sự thay đổi tích cực từ diện mạo, chất lượng phục vụ đến việc chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới. Vừa qua, Viet Capital Bank đã đầu tư, triển khai hệ thống core banking mới, mang lại nhiều tiện ích mới cho khách hàng như Internet banking, Mobile Banking, Phone Banking, SMS Banking và cho ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa… những dịch vụ mà khách hàng gắn bó với ngân hàng mong đợi trong một thời gian dài.

Các cổ đông bỏ phiếu kín

Các cổ đông bỏ phiếu kín

Thành lập từ năm 1992, Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng TMCP có quy mô vừa, tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện. Hiện nay, Viet Capital Bank đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn và dự kiến sẽ phát triển mở rộng các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Theo Viet Capital Bank

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Kết bạn với Phó Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!